Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐOÀN HỒNG VIỆT – CEO CỦA DIGIWORLD ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN CHÂU Á NĂM 2017

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam-19/12/2017, 14 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật, là trụ cột của nền kinh tế đang lên của Việt Nam, thể hiện vai trò lãnh đạo và sự kiên trì trong việc theo đuổi thành công bền vững, đã giành vị trí trung tâm tại Giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương (APEA) năm 2017, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Hơn 200 người tham dự đã có mặt tại sự kiện, bao gồm các nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp, các doanh nhân hàng đầu và đại diện Bộ Công Thương, bao gồm Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia, và Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia, ông William Ng.

Được tổ chức bởi Enterprise Asia, Giải thưởng Doanh nhân Châu Á, còn được biết đến với tên gọi là APEA, là một giải thưởng của khu vực với mục tiêu kết nối các doanh nhân hàng đầu trong khu vực để tạo ra sự đổi mới, công bằng và phát triển kinh doanh.

Giải thưởng được trao tặng cho các doanh nhân xuất sắc nhất trong khu vực mỗi năm, với các lễ trao giải được tổ chức tại hơn 13 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Sự công nhận không chỉ mở ra cánh cửa để tham gia vào một mạng lưới độc quyền của Enterprise Asia, mà còn có thể trở thành một phần của một trong những nền tảng giao lưu lớn nhất cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.

 

Ông Đoàn Hồng Việt-CEO Digiworld nhận giải Doanh nhân châu Á 2017

Giải thưởng APEA thường được so sánh với Thế vận hội vì các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và tiêu chuẩn đánh giá cạnh tranh. Mỗi ứng cử viên đều phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm kiểm toán tài chính bởi một công ty kiểm toán được chỉ định, đánh giá thực địa bắt buộc và phỏng vấn, dẫn đến kết quả là một quá trình bỏ phiếu kín bởi hội đồng của Enterprise Asia. Năm nay, giải thưởng nhận được gần 50 đề cử và 14 người chiến thắng trong 11 ngành công nghiệp.

 

“Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng những người nhận APEA không giống ai khác. Họ không chỉ phải chứng minh được kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm của họ trong một trong những cuộc thi khắc nghiệt nhất trên thế giới, mà còn phải cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về kinh doanh, bao gồm cam kết với hai trụ cột lớn của Enterprise Asia, đó là Đầu tư vào Con người và Kinh doanh có Trách nhiệm “, ông William Ng, Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia chia sẻ.

Trong số những người nhận giải, một cá nhân xuất sắc đã đạt danh hiệu Doanh nhân của năm trong hạng mục đặc biệt, ông Đặng Văn Thành, người sáng lập và chủ tịch Tập đoàn TTC cho ngành phát triển bất động sản.

Ông Ng giải thích: “Giải thưởng APEA nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh trên toàn cầu. Bên cạnh việc công nhận những nỗ lực của các doanh nhân này, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích họ tiếp tục đưa doanh nghiệp của họ lên tầm cao mới trong thời đại số hóa hiện tại, đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người dân trong khu vực, và giúp thúc đẩy nền kinh tế; đây cùng là mục đích của Enterprise Asia: Dân chủ hoá Tinh thần doanh nhân (DE), Thể chế hoá Tính bền vững (IS) và Nâng cao Năng lực Sáng tạo (EI) “.

 

DANH SÁCH NGƯỜI THẮNG GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN CHÂU Á 2017 VIỆT NAM

Hạng mục đặc biệt-Doanh nhân của năm

 1. Đặng Văn Thành Người sáng lập & Chủ tịch TTC Group

Doanh nhân thắng giải APEA 2017 Vietnam

 1. Hoàng Đức Thảo-Chủ tịch & Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước và Phát triển đô thị Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 2. Hà Thu Thanh-Chủ tịch Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
 3. Đoàn Hồng Việt-Người sáng lập, CEO & Chủ tịch Tập đoàn Digiworld
 4. Nguyễn Ngọc Thuỷ-Chủ tịch Hội đồng Quản trị & Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egroup
 5. Ly Anh Duy Quang-Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn GreenFeed Vietnam
 6. Lê Viết Hải-Chủ tịch & CEO Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình
 7. Lê Hồng Thuỷ Tiên-Chủ tịch Điều hành Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương
 8. Lê Thị Quỳnh Trang-Người sáng lập và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Multimedia
 9. Hoàng Nguyễn Thu Thảo-CEO Tập đoàn Nguyễn Hoàng
 10. Đỗ Quang Hiển-Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 11. Đoàn Thị Mai Hương-Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất
 12. Bà Thái Hương-Chủ tịch Tập đoàn Chuỗi thực phẩm TH
 13. Nguyễn Đăng Giáp-Đại tá, Anh hùng Lao động, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tổng công ty 36

Kết Nối Với Digiworld

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.