Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CON NGƯỜI DGW

   

NGUYỄN DUY BÌNH

Giám đốc Marketing

“Sau hơn 14 năm làm việc trong mảng Marketing tại các tập đoàn đa quốc gia, tôi đã chọn DGW để gắn bó và phát triển sự nghiệp, lí do đến từ sự tin cậy của tôi đối với những người sáng lập, tôi nhìn thấy ở họ sự sẵn sàng chia sẻ về tầm nhìn, kiến thức,… và cả lợi nhuận để tìm kiếm sự hợp tác.
Ở DGW, tôi có nhiều cơ hội để thỏa sức sáng tạo và thử thách những giới hạn của bản thân. Nhớ lại thời điểm đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng khối Di động vào năm 2014, chúng tôi đã gặp không ít khó khăn. Nhưng với sự cởi mở đón nhận ý tưởng mới, tinh thần dám đương đầu thử thách của đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp, chúng tôi đã xây dựng thành công mảng Di động. Năm 2017, DGW vẫn giữ vững tinh thần “Bứt phá mọi giới hạn” khi mở rộng mảng kinh doanh sang mảng HealthCare với khoản đầu tư gần 2 triệu USD.
Một trong những đam mê của tôi là việc phát hiện & và khơi dậy các tố chất, tiềm năng ở các bạn trẻ. Tôi tìm thấy niềm vui khi nhìn những nhân viên của mình trưởng thành mỗi ngày. ”

 

       

TRẦN XUÂN BAN

Quản lí khách hàng

“Tôi đã từng làm việc việc tại bộ phận kinh doanh tại Đại lý của DGW trước khi gia nhập công ty vào năm 2013. Tôi lựa chọn DGW vì công ty có những chính sách rất rõ ràng, minh bạch đối với nhân viên, mang lại cho tôi và gia đình sự an tâm khi xây dựng mức thu nhập cho đội ngũ Kinh doanh khá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài chính sách tăng lương định kỳ hàng năm, nhân viên DGW có cơ hội tăng bậc lương nếu đạt 100% Mục tiêu công việc (KPIs) trong 3 quý liên tiếp và hoàn toàn có quyền chủ động đề xuất với cấp trên về nguyện vọng phát triển nghề nghiệp của mình. 
Từ năm 2016, công ty tổ chức cuộc thi D-Sales Hunter – Thợ săn tiền thưởng và tôi nhận được giải Nhất ở quý IV/2016. Chương trình đã mang lại cho tôi cùng các anh em trong đội ngũ bán hàng nhiều hứng khởi, cỗ vũ cho sự cố gắng để phá vỡ những giới hạn của mình.”

 

       

ĐAN UYÊN

Nhân viên Truyền thông

“Bước vào DGW khi là một sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, tôi không nghĩ mình lại được trao cơ hội làm việc như một nhân viên chính thức với công việc truyền thông cho nhãn hàng và công ty, được tiếp xúc với nhiều bộ phận, các cơ quan báo đài và học hỏi rất nhiều kiến thức, kĩ năng, được dìu dắt cả về mặt chuyên môn lẫn tư duy, thái độ làm việc. Ngay cả với vị trí thực tập sinh, công ty cũng có chính sách hỗ trợ đào tạo và lộ trình thăng tiến rất rõ ràng. 
Khi được rút ngắn thời gian thực tập từ 4 tháng (theo chương trình ban đầu đề ra) xuống còn 2 tháng, và hiện tại là một nhân viên chính thức, tôi khẳng định DGW là môi trường nhiều thách thức nhưng cũng rất nhiều cơ hội.
Chỉ cần nỗ lực khẳng định năng lực của mình, DGW sẽ nền tảng vững chắc để những người trẻ mới ra trường như tôi yên tâm chinh phục những ước mơ lớn trên con đường sự nghiệp phía trước. ”

TRƯƠNG ANH KIỀU

Thủ kho DGW HN

“Trong công việc, mọi người hợp tác với nhau rất chuyên nghiệp, đôi khi có những khúc mắc nhưng đều được giải quyết rất nhanh chóng và hướng tới mục đích chung là lợi ích của công ty. Còn ngoài công việc, tôi luôn nhận được sự quan tâm từ những đồng nghiệp của mình, mọi người gắn bó như những nguời anh em trong một gia đình. Với cấp trên, sự ghi nhận công tâm và hỗ trợ hết mình giúp tôi thực sự được trải nghiệm những giá trị cốt lõi của DGW mỗi ngày.
Cảm ơn các đồng nghiệp với “những điều giản dị” đó, nhưng là chất xúc tác quý giá để tôi hoàn thành tốt công việc trong guồng máy với cường độ, công suất cao của DGW, trở thành một phần của con tàu DGW cùng đội chiến hạm tiến ra biển lớn. ”

 

       

NGUYỄN THỊ MỸ THUẬN

Quản lý kinh doanh vùng

“Tôi nuôi lớn tình yêu với công việc mình làm khi bắt đầu làm việc tại Digiworld. Phụ nữ làm kinh doanh thì vất vả lắm, mà những sản phẩm tôi đã từng bán lại rất khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng. Nhưng tôi nhận ra máu kinh doanh ở trong mình luôn chảy mạnh mẽ. Khi làm việc với khách hàng mà mình chưa thấy thỏa mãn, đạt được như mong muốn thì mình sẽ cố gắng hết sức mình đến khi mình chinh phục được khách hàng mua được sản phẩm. Điều đó giống như một phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều nỗ lực đã bỏ ra. Cám ơn Digiworld đã cho tôi cơ hội cống hiến và thể hiện bản thân mình trong suốt 12 năm qua.”

 

Kết Nối Với Digiworld

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.