Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Thu nhập ở mức tương đối cạnh tranh trên thị trường lao động.

Thu nhập cố định và thưởng theo hiệu quả công việc: căn cứ trên kết quả công việc kinh doanh của toàn Công ty và sự đóng góp của từng đơn vị, từng cá nhân.

Đảm bảo các chế độ của người lao động theo quy định của Pháp luật.

Công ty hỗ trợ chi phí đào tạo và các phúc lợi xã hội


CHÍNH SÁCH DÀNH CHO NHÂN VIÊN

Với phương châm coi đội ngũ người lao động là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công của Công ty, HĐQT và Ban TGĐ đã hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em. Điều này thể hiện thông qua việc Digiworld luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến. Đời sống vật chất của anh chị em ngày càng được nâng cao, mức thu nhập năm sau tăng rõ rệt so với năm trước.

Chính sách đối với nhân viên được thể hiện rõ trong các quy định cụ thể sau:

Chế độ lương và phụ cấp:

Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do HĐQT ban hành trong từng thời kỳ và có tính cạnh tranh, tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm và của từng đơn vị, cán bộ nhân viên Digiworld còn được thưởng lương tháng 13, thưởng KPI theo hiệu quả công việc (từ 2-4 tháng lương); được hưởng phụ cấp ăn trưa,  phụ cấp thâm niên; phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại di động; chế độ công tác phí và các chế độ trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.

Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ:

Số ngày phép: 12 ngày/năm. Cán bộ nhân viên được hưởng thêm 1 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại Digiworld .

Nghỉ lễ, Tết: theo đúng các quy định của Bộ Luật Lao động.

Chế độ hỗ trợ đào tạo:

Digiworld rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản của nhằm thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp. Digiworld thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo ở tổ chức giáo dục có uy tín khác.

Cơ hội thăng tiến:

Digiworld thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, HOẠT ĐỘNG KHÁC 

Công đoàn:

Tổ chức Công đoàn Digiworld luôn chăm lo đời sống anh chị em, có chính sách khuyến khích, động viên người lao động và có tiếng nói quan trọng đối với chính quyền. Cụ thể:

Chia sẻ và lo toan cùng gia đình nhân viên khi có việc hiếu, hỉ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ; tổ chức nghỉ mát, tham quan cho CBNV, cũng như các hoạt động phong trào khác như cuộc thi  "Bông Hậu Sống Ảo, “Sales Hunter”, “Anh là ai”, ...

Bản tin "SỐNG":

Được phát hành định kỳ, là một món ăn tinh thần bổ ích, hấp dẫn. Bản tin "SỐNG" là nơi CBNV Digiworld hiểu hơn về những hoạt động của Công ty, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và cùng vui cười thư giãn sau những lúc làm việc căng thẳng.

Nhờ đánh giá đúng tầm quan trọng thiết yếu của nguồn nhân lực, với sự đầu tư thích đáng để duy trì và phát triển đội ngũ CBNV, Digiworld đã có được những thành công vượt bậc trong việc phát triển không ngừng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Kết Nối Với Digiworld

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.