Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CẨM NANG NHÂN SỰ

TOP WEBSITE DÀNH CHO DÂN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Là người trong ngành Kế Toán, bạn đã biết đến những Website này Nếu bạn chưa biết, hãy tìm hiểu ngay vì có nhiều lợi ích cho bạn Nếu bạn đã biết, hãy tự hào chia sẻ cho những người chưa biết hoặc đang cần chúng

Xem chi tiết

Bạn có biết Nhà tuyển dụng cần gì ở những thực tập sinh?

Lần đầu tiên chính thức bước vào công việc chuyên nghiệp có gì khác so với khi học ở giảng đường? Nhà tuyển dụng cần gì ở những thực tập sinh? Bạn cần làm những gì để chứng minh được năng lực của bản thân? Hãy đón đọc nhé!

Xem chi tiết

NHÂN VIÊN CỦA THẾ KỶ 21

Theo Diễn đàn kinh tế thế giới, trong một nghiên cứu gần đây với hơn 500 lãnh đạo các tập đoàn với câu hỏi, điều gì làm cho một nhân viên nổi trội hẳn so với những người còn lại. Kết quả như sau: EQ - Trí tuệ cảm xúc: 78% Cultural fit - Phù hợp văn hóa: 53% Employee’s skills - Kỹ năng đi làm: 39%

Xem chi tiết

TẠO PROFILE LINKEDIN - DỄ DÀNG TÌM VIỆC NHƯ Ý

LinkedIn là mạng xã hội đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên một cách chuyên nghiệp. Vậy năm 2021 rồi, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tạo cho mình một Profile LinkedIn thật xịn sò để có được cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Xem chi tiết

TOP 5 KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT NHẤT 2021

Năm mới với những mục tiêu mới và đừng quên cập nhật thêm những kỹ năng của bản thân. Năm 2021, để mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp, người đi làm nhất định phải biết đến và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết. Tuyển dụng Digiworld đã sưu tầm những kỹ năng mềm thiết yếu mà người đi làm cần trang bị và phát triển trong năm mới.

Xem chi tiết

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LINKEDIN ĐỂ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Nhiều người đã không còn xa lạ gì với mạng xã hội LinkedIn trong việc xây dựng và phát triển nghề nghiệp của bản thân, tuy nhiên cộng đồng sử dụng LinkedIn vẫn chưa phổ biến. Nhưng khi sử dụng mạng xã hội ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đặc biệt là trong việc phát triển nghề nghiệp bản thân của mình. Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia mạng lưới nghề nghiệp chuyên nghiệp trên LinkedIn chưa?

Xem chi tiết

5 GỢI Ý ĐỂ XÂY DỰNG FACEBOOK NHƯ MỘT BẢN CV ẤN TƯỢNG

Facebook là nơi chúng ta thể hiện một phần tính cách, suy nghĩ của bản thân. Hay nói cách khác, chỉ cần nhìn vào những gì trang cá nhân đăng tải cũng sẽ phần nào hiểu được phần nào bản tính của một người. Chính vì vậy, ngày nay, đa phần các nhà tuyển dụng đều muốn thông qua Facebook để đánh giá ứng viên. Và không ít người đã đánh mất cơ hội làm việc tại môi trường mình thích chỉ vì chưa biết cách

Xem chi tiết

FACTS & FIGURES - VŨ KHÍ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Với mỗi vị trí tuyển dụng bạn có thể phải cạnh tranh với hàng chục, hàng trăm chiếc CV khác. Vậy bí quyết để đặc biệt hơn và vượt qua hàng trăm CV khác cùng ứng tuyển đó là gì? Hãy để Digiworld giúp bạn !

Xem chi tiết

Kết Nối Với Digiworld

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.