Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NHỮNG LÝ DO HOÀN HẢO ĐỂ CHỌN NGHỀ SALES

Có khá nhiều bạn trẻ khi mới bước chân ra trường đều mang tâm lý “chê” nghề sales. Nguyên nhân bắt nguồn từ những anh/chị đi trước “chê” nghề sales bạc và cực khổ. Nhưng bạn có biết rằng, phần lớn các CEO đều xuất thân từ sales hay không? Nếu bạn đang băn khoăn có nên thử sức với sales hay không thì hãy xem ngay bài viết này để biết những lợi ích tuyệt vời mà sales mang lại.

Thu nhập linh hoạt

Đó còn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Dân sales được xem như là những chiến binh “chinh chiến” trên thị trường và kéo khách hàng về cho công ty. Hiện nay, đa phần các công ty khi tuyển dụng sales đều chia ra 2 mức lương: lương cứng và lương mềm. Lương mềm sẽ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm (khách hàng) mà dân sale đem về cho công ty. Thường thì công ty sẽ áp KPI (doanh số) cho sales. Nếu đạt hoặc vượt mức doanh số đề ra thì bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập “khủng”.

nhung-ly-do-hoan-hao-de-chon-sales-hinh-anh-1

Sales là nghề có thu nhập linh hoạt

Làm sales không lo thất nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng sale hiện nay rất lớn, một công ty không thể nào hoạt động nếu như thiếu đi bộ phận sales. Dạo một vòng quanh thị trường lao động thì có thể thấy số lượng tin tuyển dụng sales luôn cao hơn so với các ngành nghề khác. Thực tế đó chứng minh rằng cơ hội nghề nghiệp của dân sales rất lớn bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian tìm việc khi muốn trở thành dân sales.

Cơ hội cho những vị trí cao hơn

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales. Họ đều đã từng là những người bán hàng suất sắc. Có lẽ chính bởi sự cảm nhận về thị trường, những áp lực mà công việc này mang lại đã hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai. Một khi bạn hiểu rõ về nghề sales, chắc rằng ước mơ khởi nghiệp của bạn không còn xa vời chút nào.

Thoải mái thời gian

Dân sales rất chủ động về thời gian và không gian làm việc. Họ không bị gò bó trong 4 bức tường giống như những ngành nghề khác. Họ phải chủ động bước ra ngoài văn phòng và tìm kiếm khách hàng. Do đó, họ có thể chủ động quản lý thời gian của mình mà không cần sếp thúc giục hay giám sát. Nhưng người làm sales phải luôn mang tinh thần độc lập thì mới có thể thành công. Với dân sales thì thước đo độ thành công sẽ luôn là doanh thu mà họ mang về cho công ty.

nhung-ly-do-hoan-hao-de-chon-sales-hinh-anh-2

Dân Sales có thể linh hoạt về thời gian

Có mạng lưới quan hệ rộng

Khi bước vào nghề sales bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Mạng lưới quan hệ của bạn ngày càng tăng lên kể cả về quy mô cũng như chất lượng. Mạng lưới quan hệ rộng chính là tài sản vô hình của bạn. Khi mạng lưới quan hệ càng rộng, chất lượng càng cao thì cơ hội của bạn càng lớn. Bạn sẽ có khả năng được nhiều người giúp đỡ hơn khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Rèn luyện khả năng giao tiếp và sáng tạo

Làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn đó chính là điều mà dân sales cần dựa vào những cuộc trò chuyện giữa khách hàng và bạn, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt nhu cầu của họ và trau dồi khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, sales còn là một nghề sáng tạo. Sự sáng tạo này được thể hiện trong phần bạn trình bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho hấp dẫn nhất để chốt sales thành công

Bạn còn chờ gì mà không bắt đầu làm giàu ngay lập tức bằng việc gia nhập vào đội quân sales? Bạn vẫn còn e ngại? Bạn chưa có kinh nghiệm? Bạn không biết tìm việc làm kinh doanh uy tín ở đâu? Hãy đến với Digiworld để mang đến cho bạn những cơ hội việc làm sales tốt nhất.

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email tuyendung@dgw.com.vn để nhận được tư vấn từ Phòng tuyển dụng của Digiworld.

Kết Nối Với Digiworld

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.