Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

INTERNSHIPS

Tại Digiworld Corp., chúng tôi tạo nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên và cử nhân mới ra trường. Với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm thực sự những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thực tế. Đây chính là con đường tuyệt vời để bạn nuôi dưỡng và khám phá sự nghiệp tương lai của chính mình.

Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh của chúng tôi mang lại cho sinh viên đại học cơ hội để trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và khám phá sâu hơn về thế giới việc làm.

Nếu bạn đang học năm cuối đại học, hoặc vừa tốt nghiệp và đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin và các kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp của bạn.

Trong thời gian thực tập này, bạn sẽ được tham gia các dự án tiếp cận trực tiếp với khách hàng, các vị trí công việc cụ thể để khám phá và hoạch định kế hoạch cho bản thân. Đây cũng là cơ hội để bạn làm quen và học hỏi từ đồng nghiệp và các thực tập sinh khác.

Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ đánh giá những tài năng trẻ và năng động, những người có tiềm năng trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Nếu bạn mong muốn trau dồi kĩ năng và kết nối với những chuyên gia trong ngành, hãy nộp hồ sơ ứng tuyển cho chương trình Thực tập sinh tại Digiworld.

Liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển, thư xin việc và thư giới thiệu vui lòng gửi về tuyendung@dgw.com.vn !

Digiworld Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.